[หนังฝรั่ง] [ฝรั่ง]-Oxford Murders (2008) - สืบจากคณิตศาสตร์[DVD5] [Master]-[พากย์ไทย]

admin ผู้โพสต์: admin โพสต์เมื่อ:29-4-2013 13:31:03 |ดู:2692|ตอบกลับ:0 |คัดลอกลิงก์ |ดูโพสต์ทั้งหมด
x.jpg
เรื่องย่อ

      

             มาร์ติน (Elijah Wood) เช่าแฟลตชั้นใต้ดินของบ้านหญิงชราคนหนึ่งอยู่ แต่พอจะไปจ่ายค่าเช่าห้องในวันหนึ่ง ก็พบว่าหญิงชรากลายเป็นศพอยู่บนเก้าอี้นอน

             และคนที่บังเอิญมาพบกับเขาที่หน้าประตูบ้านก่อนเข้าไปพบศพด้วยกันคือ อาเธอร์ เซลดอม (John Hurt) อัจฉริยะทางคณิตศาสตร์ในรอบศตวรรษ ที่เป็นเพื่อนกับครอบครัวนี้ด้วย เขาบอกว่ามาที่บ้านนี้เพราะได้รับโน้ตเขียนว่า "First of the series" (series ในที่นี้เป็นศัพท์คณิตศาสตร์ ภาษาไทยเรียกว่า "อนุกรม" พร้อมที่อยู่บ้านหลังนี้ และรูปวงกลมหนึ่งรูป

              เซลดอมเคยเขียนหนังสือที่มีบทหนึ่งว่าด้วยความเกี่ยวพันระหว่างคณิตศาสตร์กับฆาตกรรมต่อเนื่อง เลยได้จดหมายทำนองนี้บ่อยๆ เขาจึงเห็นว่านี่เป็นการท้าทายเขาโดยตรง และร่วมมือกับนิสิตปริญญาโทสืบคดีนี้ โดยมีสารวัตรเจ้าของคดีหนุนหลังอยู่ด้วย

           แล้วก็ตามระเบียบค่ะ มีฆาตกรรมอื่นๆ ตามมาอีก พร้อมด้วยโน้ตและสัญลักษณ์รูปอื่นๆ ซึ่งเซลดอมต้องหาให้ได้ก่อนจะมีศพจะปรากฏขึ้นอีกว่าสัญลักษณ์รูปต่อไปคืออะไร และเกี่ยวพันกับเหยื่ออย่างไร[ฝรั่ง]-Oxford Murders (2008) - สืบจากคณิตศาสตร์ / DVD5 Sound:Thai 5.1 - Eng 5.1 Sub: Thai / เมนูครบ -[DVD5] [Master]-[พากย์ไทย]

                                    
วิธีโหลดหนัง ที่จำเป็นต้องรู้คำแนะนำ
1 วิธีโหลด IDM แบบเรียงคิว คลิ๊กที่นี่ไม่ต้องนั่งรอโหลดทีละไฟล
2 วิธีโหลด ไฟลที่มีหลายๆไฟล คลิ๊กที่นี่บางเรื่องผมไม่ได้ทำ ZIP ไว้ ใช้วิธีนี้ได้

Dowload 1

รูปแบบข้อความล้วน|โหลดหนังvip โหลดหนัง VIP2LOAD.COM Text Backlink Exchanges  BackLinks Build Text Back Links Exchanges Google PageRank Checker Powered by  MyPagerank.Net

GMT+7, 26-11-2014 21:47 , Processed in 0.045265 second(s), 22 queries .

Powered by Discuz! X2.5

© 2001-2011 Comsenz Inc.


ขึ้นไปด้านบน